0 รายการ
ราคา 0.00 บาท
view cart
0 รายการ
ราคา 0.00บาท
view cart
payment kingdom
*** หมายเหตุ การแจ้งชำระเงินค่าสินค้า/ค่าขนส่ง/ค่ามัดจำสินค้า ต้องแจ้งชำระเงินผ่านทาง MONEY TRANSFER เท่านั้น หากแจ้งทางอื่นๆ ทางผู้ดูแลเว็บจะไม่สามารถยืนยันออเดอร์ของลูกค้าได้ และจะมีผลทำให้ออเดอร์นั้นๆตกไป

*** หมายเหตุ หากเป็นการพรีออเดอร์ ชำระเงินมัดจำ สามารถโอนเงินค่ามัดจำสินค้าแล้วนำสลิปที่ทางธนาคารออกให้มาแจ้งชำระเงินที่ MONEY TRANSFER ได้เลย โดยไม่ต้องรอให้ทางเว็บแจ้งกลับ จากนั้นทางผู้ดูแลเว็บจะเช็คยอดเงินที่โอนเข้ามาว่าถูกต้องหรือไม่ หากครบถ้วน ก็จะทำใบจองสินค้าแล้วถ่ายรูปส่งกลับไปยังอีเมลของลูกค้า และสามารถเข้ามารับใบจองสินค้าฉบับจริงได้ที่ สาขาเมก้า พลาซ่า

*** หมายเหตุ ใบจองบางครั้งอาจจะส่งให้ล่าช้า เพราะในช่วงนั้นๆ มีออเดอร์เข้ามาจำนวนมาก ทั้งในส่วนของหน้าร้าน ทางโทรศัพท์ ทางเว็บ ต้องขออภัยด้วยนะครับ

*** หมายเหตุ หากเป็นการสั่งซื่้อสินค้า ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าจัดส่ง ก่อนทำการโอนเงินค่าสินค้า กรุณารอคอนเฟิร์มจากทางร้านอีกทีเรื่องสินค้าในสต๊อกและค่าจัดส่ง แล้วค่อยโอนเงินค่าสินค้าและค่าจัดส่งเข้ามา หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมแจ้งการชำระเงินบนหน้าเว็บไซต์ด้วยนะครับ

เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้า หลังจากโอนเงินแล้วอย่าลืมแจ้งทางร้านผ่านทาง MONEY TRANSFER นะครับ หากผู้ดูแลเว็บมีข้อสงสัยหรือข้อผิดพลาดเกี่ยวกับออเดอร์ หรือเกิดกรณีโอนเงินมัดจำสินค้าหลังปิดพรีออเดอร์ ก็จะติดต่อกลับไปทางโทรศัพท์หรืออีเมลของลูกค้าครับ